Bên trong máy tính PC hiện đại - Phạm Hoàng Dũng (KHKT, 1998)
Trong tập 2 này trình bày các chương tiếp theo: Sự làm việc của bàn phím; Dữ liệu của PC; Bộ nhớ của máy; Những kiến thức cơ sở về BIOS; Đào sâu vào trong BIOS; Vai trò của DOS