Tự học tin học: Khảo sát các hàm trong C - Tống Nghĩa (Giáo dục, 1997)
Sách được viết theo thứ tự thư viện của Borland, bên cạnh những hàm trong thư viện đưa kèm những ví du minh họa, cuối 1 thư viện có những bài tập lớn