Thực hành tổng hợp về tâm lý học - Trần Hữu Luyến ([Knxb], 1995)
Giới thiệu những vấn đề chung của thực hành tổng hợp về tâm lý học; Thực hành củng cố lý luận. Đề cập đến thực hành giải quyết thực tiễn giáo dục; Thực hành nghiên cứu tâm lý học sinh