Làm thế nào để tâm sự với con cái về giới tính - Lê Minh Cẩn (Nxb Đồng Nai, 1998)
Đề cập đến mối quan hệ mật thiết của đời sống vợ chồng; bản năng sinh dục của mỗi người. Giới thiệu vần đề giới tính; mối quan hệ giữa vợ chồng, cha mẹ với con cái