Giáo trình tâm lý học đại cương - Nguyễn Quang Uẩn ([Knxb], 1996)
Trình bày những vấn đề chung của tâm lý học; Nhận thức và sự học. Đề cập đến nhân cách và sự hình thành nhân cách; sự sai lệch hành vi cá và hành vi xã hội