Giáo trình tâm lý học đại cương - Nguyễn Quang Uẩn ([KNXB], 1996)
Trình bày những vấn đề chung của tâm lý học; Nhận thức và sự học; Đề cập đến nhân cách và sư hình thành nhân cách; Sự sai lệch hành vi các nhân và hành vi xã hội