Quản trị nguồn nhân lực - Trần Kim Dung (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Đề cập đến nguồn thu hút nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển. Nghiên cứu về duy trì nguồn nhân lực; Quản trị nguồn nhân lực trong môi trường hiện đại. Đưa ra các tình huống tổng hợp về quản trị nguồn nhân lực.