Giáo trình tâm lý học đại cương - Nguyễn Quang Uẩn ([KNXB], 1997)
Trình bày những vấn đề chung của tâm lý học; Nhận thức và sự học. Đề cập đến nhân cách và sự hình thành nhân cách; Sự sai lệch hành vi cá nhân và hành vi xã hội