Giáo trình tâm lý quản lý - Nguyễn Đình Xuân (Đại học tổng hợp, 1994)
Giới thiệu khoa học tâm lý trong công tác quản lý; Người dưới quyền. Đề cập đến những hiện tượng tâm lý xã hội trong tập thể lao động; Những đặc điểm tâm lý của người lãnh đạo; Giao tiếp trong quản lý; Sổ tay của thủ trưởng