Tâm lí học kinh tế - Albou, Paul (Khoa học xã hội, 1997)
Đề cập đến tâm lý học và các khoa học kinh tế; Các giai đoạn của tâm lý học kinh tế; Đối tượng của tâm lý học kinh tế. Trình bày các biện pháp và các kỹ thuật của tâm lý học kinh tế; Lý thuyết chung về hành vi kinh tế; Tâm lý học kinh tế ứng dụng