Thiết kế đường ô tô - Dương Học Hải (Giáo dục, 2008)
Trình bày nội dung và phương pháp điều tra giao thông; phương pháp phân tích hiệu quả kinh tế và đánh giá các phương án thiết kế; Phương pháp thiết kế bình đồ, trắc dọc, trắc ngang và đặc điểm công tác khảo sát thiết kế đường trong các điều kiện thiên nhiên khác nhau. Nghiên cứu về thiết kế cảnh quan, thiết kế bảo vệ môi trường đường ô tô và đường cao tốc.