Nghế truyền thống ở một số địa phương - Trần Hùng (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu nghề rèn đúc-chạm khắc bạc của người H'Mông-Là Cai và kỹ thuật rèn đúc, chế tác công cụ, đồ dùng gia đình và nhạc cụ truyền thống của dân tộc Mông ở Hòa Bình.