Nghi lễ vòng đời người Khmer tỉnh Sóc Trăng - Võ Thành Hùng (Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu nghi lễ vòng đời của người khơmer về các lễ tục liên quan đến sinh nở và nuôi dạy con cái, cưới hỏi tang ma.