Văn hoá làng truyền thống Chăm tỉnh Ninh Thuận - Sử Văn Ngọc (Dân trí, 2010)
Giới thiệu về làng Chăm Hữu Đức về điều kiện tự nhiên, đời sống và đặc điểm khu đất thành lập làng, khuôn viên nhà ở, cơ cấu dòng tộc và chức sắc, tín ngưỡng.