Văn hoá các dân tộc ít người Việt Nam - Phạm Nhân Thành (Dân trí, 2011)
Sơ lược về lịch sử tộc người, các biểu hiện chủ yếu trong văn hóa vật chất và các giá trị cơ bản trong văn hóa tinh thần, cách tỏ chức đời sống xã hội.