Văn hoá ẩm thực dân gian
Giới thiệu văn hóa ẩm thực dân tộc Thái Đen Mường Thanh, Văn hóa ẩm thực Quảng Bình, hương vị đồng quê Phú Yên, Rượu và nghề nấu rượu ở Khánh Hòa và văn hóa ẩm thực ở An Giang
Đã lưu trong:
Tác giả chính: | Lò Ngọc Duyên |
---|---|
Định dạng: | Sách |
Năm xuất bản: |
H.
Văn hoá dân tộc
2012
|
Chủ đề: | |
Tags: |
Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Tìm hiểu văn hóa ẩm thực dân gian Mường Hòa Bình
Tác giả:: Bùi Chỉ
Năm xuất bản: (2013) -
Văn hóa ẩm thực đồng bằng sông Cửu Long
Tác giả:: Huỳnh Văn Nguyệt Danh
Năm xuất bản: (2016) -
Văn hóa ẩm thực dân gian Chăm Bình Thuận
Tác giả:: Bố Xuân Hổ
Năm xuất bản: (2010) -
Văn hóa ẩm thực huyện Đồng Xuân
Tác giả:: Nguyễn Văn Hiền
Năm xuất bản: (2011) -
Văn hóa ẩm thực dân gian dân tộc Thái, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình
Tác giả:: Lường Song Toàn
Năm xuất bản: (2016)