Văn hoá ẩm thực dân gian - Lò Ngọc Duyên (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu văn hóa ẩm thực dân tộc Thái Đen Mường Thanh, Văn hóa ẩm thực Quảng Bình, hương vị đồng quê Phú Yên, Rượu và nghề nấu rượu ở Khánh Hòa và văn hóa ẩm thực ở An Giang