Nét đặc sắc trong văn hoá ẩm thực của cư dân Nam Định, Ninh Bình, Quảng Bình (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu văn hóa ẩm thực của cư dân Nam Định, những món ăn thức uống đặc sắc ở Ninh Bình và văn hóa uống của người Quảng Bình