Tiếng Việt cơ sở dành cho người nước ngoài Intermediate Vietnamese: Use for foregners - Nguyễn Việt Hương (Đại học quốc gia Hà Nội, 2010)
Gồm các bài luyện tập, thực hành, các bài tập đọc, hiểu và về nhà được mở rộng và nâng cao nhằm tăng cường và phát triển các kỹ năng nói, nghe, đọc, viết của người học, hệ thống từ vựng và ngữ pháp cần thiết cùng một loạt các chủ đề thông dụng giúp người học nắm bắt Tiếng Việt và ứng dụng trong giao tiếp 1 cách hiệu quả.