Tục thờ thần độc cước ở làng núi, Sầm Sơn, Thanh Hoá - Hoàng Minh Tường (Thanh niên, 2010)
Giới thiệu về sự hình thành và phát triển, môi trường tự nhiên, đời sống kinh tế, đặc điểm dân cư và tục thờ thần độc cước ở làng núi.