Hương ước và thúc ước - Đào Huy Phụng (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu một số thúc ước Thanh Hóa và vai trò của nó trong đời sống như thúc ước làng Bình Hòa, thôn Bái Xuyên, làng Hoa Thị và một số hương ước tỉnh Ninh Thuận