Văn hoá dân gian Quảng Bình - Nguyễn Tú (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu các thể loại trữ tình dân gian như ca dao tục ngữ, thành ngữ, vè và đồng dao; các thể loại tự sự dân gian như truyền thuyết, cổ tích, truyện cười, giai thoại.