Văn học dân gian vùng sông Dinh - Hữu Phương (Thuận Hoá, 2010)
Giới thiệu giá trị văn hóa truyền đời của vùng đất hai bờ sông Dinh nói riêng và huyện bố trạch nói chung gồm phần kể chuyện và phần ca dao, thành ngữ, tục ngữ