Thiết kế đường ô tô Đường ngoài đô thị và đường đô thị - Doãn Hoa (Xây dựng, 2005)
Trình bày đặc điểm đường đô thị. Nghiên cứu về thiết kế các yếu tố kỹ thuật đường đô thị, đường đô thị theo AASHTO, cải tạo đường đô thị, đường trong khu công trình, mạng lưới thoát nước đô thị, nút giao thông. Đề cập đến thiết kế cầu cong trong hệ không gian đường và môi trường đô thị.