Văn học dân gian Quảng Bình - Trần Hùng (Văn hóa thông tin, 1996)
Giới thiệu tổng quát giản lược về vùng đất, con người và văn học dân gian Quảng Bình và các tác phẩm văn học dân gian theo hệ thống thể loại.