Tiếng Việt nâng cao dành cho người nước ngoài Elementary Vietnamese: Use for non Vietnamese - Nguyễn Việt Hương (Đại học quốc gia Hà Nội, 2013)
Gồm các bài luyện tập, thực hành và bài tập được mở rộng nhằm phát triển và tăng cường khả năng nói, nghe, đọc, viết của người học, hệ thống từ vựng cần thiết với các mẫu câu cơ bản cùng một loạt các chủ đề thông dụng giúp người học có thể nhanh chóng năm bắt được Tiếng Việt và ứng dụng trong gia tiếp hàng ngày.