Hướng dẫn thực hành trắc địa đại cương - Phạm Văn Chuyên (Xây dựng, 2005)
Đề cập đến hướng dẫn sử dụng máy kinh vĩ quang học, máy kinh vĩ điện tử. Nghiên cứu hướng dẫn sử dụng máy nivô, máy toàn đạc điện tử, hệ thống định vị toàn cầu GPS