Văn học dân gian Việt Nam - Lê Chí Quế (Đại học Quốc gia, 1996)
Trình bày về nhận diện văn học dân gian, các thể loại tự sự dân gian. Giới thiệu vè, tục ngữ, câu đố, các thể loại trữ tình dân gian, sân khấu dân gian.