Văn hoá mới Việt Nam Sự thống nhất và đa dạng - Đỗ Huy (Khoa học xã hội, 1996)
Giới thiệu diện mạo của nền văn hóa mới Việt Nam, các thành tựu và các vấn đề của nó, trình bày tương đối phong phú và toàn diện các vấn đề quan trọng của văn hóa, sự thống nhất và đa dạng trong đường lối văn hóa văn nghệ của Đảng trong nền văn hóa văn nghệ đa dân tộc ở nước ta.