Bình giải ngụ ngôn Trung Quốc - Trương Chính (Giáo dục, 1998)
Tập hợp, tuyển chọn và dịch 200 truyện ngụ ngôn Trung Quốc, có lời bình giải và cung cấp một số thông tin cho việc tìn hiểu ý nghĩa truyện