Hành trang văn hoá - Thanh Lê (Khoa học xã hội, 2005)
Đề cập đến văn hóa, trình bày đến văn hóa dân tộc, lịch sử, lễ hội, kiến trúc, đô thị, lối sống, giáo dục, gia đình, du lịch, thẩm mỹ, đạo đức, con người,..