Nâng cao đời sống văn hoá cho đồng bào dân tộc thiểu số - Miền núi - Nguyễn Hường (Văn hoá thông tin, 2014)
Đề cập đến những chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước về nâng cao đời sống, văn hóa cho đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi và những thành tựu trong công tác nâng cao đời sống, văn hóa cho đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi.