Địa chí Lệ Sơn - Lê Trọng Đại (Thuận Hoá, 2014)
Giới thiệu đại lí tự nhiên, cư dân và lịch sử địa phương. Đề cập đến văn hóa tinh thần, văn hoá vật chất, những người nổi tiếng, khoa bảng và thành đạt của Lệ Sơn.