Biển nhớ Thơ - Nguyễn Khoa Văn (Hội nhà văn, 2014)
Giới thiệu tập thơ thứ 3 của Nguyễn Khoa Văn với tựa đề biển nhớ. Bao gồm các bài thơ: gửi ngày hội non sông, giọng ca vàng, tổ quốc tôi, trường sa, hoàng sa ơi,...