Trắc địa cơ sở - Nguyễn Trọng San (Xây dựng, 2002)
Trình bày những kiến thức chung về trắc địa. Nghiên cứu về thiết bị và phương pháp đo các đại lượng cơ bản trong trắc địa, phương pháp thành lập và sử dụng bản đồ địa hình.