Lễ nghi cuộc đời của người chăm - Sử Văn Ngọc (Văn hoá dân tộc, 2011)
Giới thiệu đặc điểm làng, dân số, cơ cấu dòng tộc; Đời sống kinh tế, văn hóa, lễ hội. Đề cập đến tục cưới hỏi, hôn nhân, gia đình, các lễ tục trước, sau khi sinh