Những thành tố dân ca Việt Nam - trường hợp dân ca Huế - Lê Văn Chưởng (Thời đại, 2012)
Đề cập đến dân ca Việt Nam, những thành tố của chỉnh thể nguyên hợp. Giới thiệu về du lịch xứ Huế trên những nẻo dân ca