Kế toán tài chính Lý thuyết và bài tập: Dành cho sinh viên nghành kế toán - Kiểm toán: Đã cập nhật theo Thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2010 - Phan Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2012)
Đưa ra phần lý thuyết bài tập về các vấn đề của kế toán tài chính: kế toán vốn bằng tiền, kế toán các khoản ứng trước, kế toán nguyên vật liệu và công cụ, kế toán tài sản cố định, kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương,...