Văn học dân gian trong nhà trường - Nguyễn Xuân Đức (Văn hoá dân tộc, 2012)
Giới thiệu những vấn đề về văn học dân gian trong nhà trường. Đề cập đến quan điểm tiếp cận và phương pháp dạy học ca dao ở PTTH