Câu đố ở Mỹ Xuyên, Sóc Trăng - dưới góc nhìn thi pháp thể loại - Trần Phỏng Diều (Văn hoá thông tin, 2014)
Đề cập đến 1 số giới thuyết về thể loại; thi pháp thể loại đố thai. Trình bày giá trị văn hóa và nội dung của các câu đố thai