Then trong cuộc sống người Giáy - Đoàn Trúc Quỳnh (Văn hoá thông tin, 2014)
Giới thiệu về then và tộc người Giáy; Người làm then và những vấn đề liên quan đến then. Đề cập đến tiến trình nghi lễ then giải hạn; giá trị của then trong đời sống người Giáy