Nghi lễ vía trùa của người Mường - Hoàng Anh Nhân (Dân trí, 2010)
Giới thiệu nguồn gốc của nghi lễ vía trùa; diễn trình 1 nghi lễ vía trùa. Đề cập đến vua cả Ba Vì trong tâm thức người Mường qua nghi lễ vía trùa