Văn hoá dân gian làng biển như áng xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hoá - Hoàng Minh Tường (Thời đại, 2014)
Tổng quan về làng biển Như Áng - Liên Đình. Đề cập đến văn hóa dân gian, văn học dân gian làng biển Như Áng