Văn hoá dân gian dân tộc Cao Lan: Làng Ngọc Tân, xã Ngọc Quan, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ - Đặng Đình Thuận (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu khái quát về huyện Đoan Hùng và làng Ngọc Tân; lễ hội và những phong tục dân gian của dân tộc Cao Lan ở làng Ngọc Tân. Đề cập đến 1 số nét văn hóa vật chất của dân tộc Cao Lan ở Ngọc Tân