Văn hoá dân tộc Raglai dưới góc nhìn từ nghệ nhân - Hải Liên (Khoa học xã hội, 2011)
Giới thiệu dân cư 2 nhánh Raglai Nam - Bắc tộc họ và gia tộc. Đề cập đến văn hóa gia tộc - những vành nôi xưa đang lưu giữ và những di sản văn hóa còn lại của tộc người