Trò chơi dân gian ở An Giang - Nguyễn Hữu Hiệp (Đại học Quốc gia, 2010)
Giới thiệu về đất và người An Giang; Những quy ước chung nhất được áp dụng cho các hình thức vui chơi, giải trí. Đề cập đến những trò chơi chia theo lứa tuổi, theo mùa; Văn hóa chơi - tính nhân văn