Nghệ thuật biểu diễn truyền thống người Việt Hà Tây - Lê Ngọc Canh (Văn hoá thông tin, 2011)
Bố cục gồm các chương sau: Chương 1: Tổng quan sứ sở, văn hóa nghệ thuật vùng Hà Tây, Chương 2: Nghệ thuật âm nhạc, Chương 3: Nghệ thuật múa, chương 4: Nghệ thuật sân khấu