Làng Phú Lộc xưa và nay: Biên khảo - Nguyễn Viết Trung (Thời đại, 2011)
Giới thiệu khái quát chung về làng Phú Lộc và những di tích lịch sử - văn hóa và lễ hội cổ truyền, làng nghề truyền thống và kho tàng văng nghệ dân gian và ẩm thực của địa phương