Văn hoá ẩm thực trong tục ngữ ca dao Việt Nam - Nguyễn Nghĩa Dân (Lao động, 2011)
Giới thiệu văn hóa ẩm thực trong tục ngữ, ca dao Việt Nam dưới góc nhìn địa chí và dưới góc nhìn kỹ thuật chế biến thức ăn và phong tục tập quán ăn uống, phong cách ăn uống, đạo lý xử thế và giao tiếp về quan hệ nam nữ