Luật tục và công cuộc phát triển kinh tế xã hội Raglai - Nguyễn Thế Sang (Văn hoá dân tộc, 2010)
Giới thiệu về văn hóa xã hội và luật tục Raglai như quan hệ gia đình, tục và cướp phạt, quan hệ xã hội, tội về tình dục, loạn luân